Kết quả thi trường Đại học Thủy lợi Cơ sở phía Nam năm 2013

Kết quả thi trường Đại học Thủy lợi Cơ sở phía Nam năm 2012

Tradiemthi.net – Sáng 26-7, ĐH Thủy lợi đã công bố điểm thi tuyển sinh ĐH 2012. Thủ khoa của trường là thí sinh Lê Cao Khánh, đạt 24,5 điểm.

Tra cứu điểm thi ĐH-CĐ tại đây

Đại học Thủy lợi Cơ sở phía Nam

Đại học Thủy lợi Cơ sở phía Nam

Thống kê số thí sinh đạt từ 13 điểm trở lên ở cơ sở 2 phía Nam là 70 thí sinh. Tại cơ sở 1 phía Bắc, số thí sinh đạt từ 15 điểm trở lên gần 1.800 em, số thí sinh đạt từ 14 điểm trở lên 2.500 em. Năm 2012, chỉ tiêu đào tạo ĐH của trường ở cơ sở phía Bắc là 2.340 và cơ sở phía Nam là 580.

Ông Trần Minh Thụ – phó hiệu trưởng nhà trường – cho hay điểm thi năm nay của thí sinh tốt hơn năm ngoái. Tuy nhiên, căn cứ vào thống kê này, dự kiến điểm chuẩn của trường cũng sẽ tương tự như năm 2011. Theo đó, điểm chuẩn vào trường tại cơ sở 2 có thể bằng điểm sàn của bộ, điểm chuẩn vào trường tại cơ sở 1 khoảng 15 điểm.

Riêng ngành kỹ thuật công trình xây dựng năm ngoái có điểm chuẩn là 17,5 thì năm nay dự kiến ở mức 17,5-18 điểm. Như vậy, với chỉ tiêu tuyển sinh ở cơ sở 2 là 580, trường dự kiến sẽ tuyển sinh nguyện vọng 2. Theo ông Thụ, những thí sinh không đủ điểm trúng tuyển vào cơ sở 1 của nhà trường mà có điểm thi trên điểm sàn của bộ hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 vào ngành học tại cơ sở 2.

Điểm chuẩn chính thức của trường Đại học Thủy lợi Cơ sở phía Nam sẽ được công bố trên website của trường và tradiemthi.net

hoặc các bạn có thể đăng ký nhận điểm chuẩn của trường Đại học Thủy lợi Cơ sở phía Nam năm 2013 qua SMS sớm nhất bằng cách

soạn tin nhắn: HDTD DC TLS gửi 8679

(ngay khi có điểm chuẩn bạn sẽ nhận được thông báo điểm sớm nhất từ tổng đài)

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s