Điểm thi đh Khoa luật – ĐHQGHN QHL

Năm học 2011 Khoa Luật– ĐHQGHN tuyển sinh với 300 chỉ tiêu với 2 ngành đào tạo là: Luật học (chỉ tiêu 220) và Luật kinh doanh (chỉ  tiêu 80)

– Điểm trúng tuyển theo ngành kết hợp với điểm trúng tuyển theo khối thi. Thí sinh đủ điểm trúng tuyển theo khối thi nhưng không đủ điểm vào ngành đã ĐKDT sẽ được chuyển vào ngành khác của khoa cùng khối thi nếu còn chỉ tiêu.

– Sau khi học hết năm thứ nhất, SV học các chương trình đào tạo chuẩn có cơ hội học thêm ngành thứ hai tiếng Anh của trường ĐH NN.

– SV trúng tuyển Khoa Luật khối D3, nếu có nguyện vọng, được xét tuyển vào lớp học tăng cường tiếng Pháp của Tổ chức ĐH Cộng đồng Pháp ngữ (AUF), tốt nghiệp được cấp chứng chỉ của AUF và có cơ hội nhận học bổng học Sau đại học ở nước ngoài, cơ hội được chuyển tiếp vào học năm thứ hai của chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ bằng tiếng Pháp của khoa.

Cho đến thời điểm này Khoa Luật trực thuộc ĐHQGHN có một đội ngũ cán bộ giảng dạy và phục vụ đào tạo khá hùng hậu bao gồm 2 PGS, 1 TSKH, 11 TS chuyên ngành, 17 ThS. Cơ sở vật chất phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học được ĐHQG HN quan tâm và đầu tư tương đối bao gồm các giảng đường, phòng hội thảo phòng máy tính, phòng ngoại ngữ, phòng thông tin, phòng thông tin tư liệu thư viện,

Hiên nay khoa đang đào tạo nghiên cứu sinh học học viên chính quy ,gần 700 sinh viên chính quy, 700 học viên tại chức, 200 học viên hệ chuyên tu. Trong đó có một lớp cử nhân Luật chính qui chất lượng cao gồm 20 sinh viên.

Xem điểm thi online

Nhằm tạo sự thuận tiện cho các bạn thí sinh thi Khoa luật – ĐHQGHN có thể xem điểm thi, điểm chuẩnvà tìm thông tin nguyện vọng 2 một cách dễ dàng, chúng tôi đã xây dựng một trang tra điểm thi trực tuyến miễn phí tại đây các bạn có thể xem điểm thi, xếp hạng cùng mức điểm của mình và bạn bè 1 cách dễ dàng và thuận tiện.
Bấm vào đây
để xem điểm thi trực tuyến

Đăng ký nhận điểm thi nhanh nhất

Ngoài ra chúng tôi còn kết hợp với tổng đài để cho ra dịch vụ đăng ký nhận điểm thi, điểm chuẩn, điểm nguyện vọng 2 Khoa luật  – ĐHQGHN qua điện thoại di động
Bấm vào đây Để đăng ký nhận điểm thi của mình ngay khi có điểm thi

* Dịch vụ được xử lý bằng hệ thống tự động nên đảm bảo về tốc độ thông tin, bạn sẽ biết điểm của mình sớm nhất ngay sau Khoa luật – ĐHQGHN công bố điểm thi

* Bạn có thể đăng ký nhận điểm thi Khoa luật– ĐHQGHN 2011 ngay khi thi xong.
Tổng đài sẽ lưu số điện thoại, số báo danh của bạn và sẽ gửi thông tin điểm vào số điện thoại mà bạn đăng ký nhận điểm thi

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s