Điểm thi đh Đại học Kinh tế – ĐHQGHN QHE

Năm 2011,Trường ĐHKT – ĐHQGHN tuyển sinh 6 ngành đào tạo là ngành Kinh tế, Kinh tế quốc tế, Kinh tế phát triển, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng và Kế toán, trong đó ngành Quản trị kinh doanh sẽ chỉ đào tạo hệ đạt trình độ quốc tế.

Điểm mới trong tuyển sinh năm 2011 so với tuyển sinh năm 2010 của Trường ĐHKT là, có thêm chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Tài chính – Ngân hàng và các ngành ngành Kinh tế (trên cơ sở điều chỉnh chương trình Kinh tế Chính trị), ngành Kinh tế quốc tế (trên cơ sở điều chỉnh ngành Kinh tế Đối ngoại); Chương trình Kinh tế quốc tế hệ đào tạo chất lượng cao của trường đã được kiểm định đạt chuẩn chất lượng quốc tế theo tiêu chuẩn của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á; Sinh viên chương trình đào tạo ngành Kế toán được Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) xem xét và công nhận miễn 4 đến 9 môn khi thi lấy Chứng chỉ kế toán viên chuyên nghiệp.

Chỉ  tiêu của trường năm 2011 là 430

– Điểm trúng tuyển theo ngành kết hợp với điểm trúng tuyển vào trường theo khối thi. Thí sinh đủ điểm vào trường theo khối thi nhưng không đủ điểm vào ngành đã ĐKDT sẽ được chuyển vào ngành khác của trường cùng khối thi nếu còn chỉ tiêu.
– SV học chương trình đào tạo đạt trình độ quốc tế ngành Quản trị kinh doanh đóng học phí 897.000 đ/tháng.
– Thí sinh trúng tuyển vào trường, nếu có nguyện vọng, sẽ được tuyển vào học chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Kinh tế quốc tế.
– Sau khi học hết năm thứ nhất, SV học các chương trình đào tạo chuẩn có cơ hội học thêm ngành thứ hai tiếng Anh (phiên dịch) của trường ĐH NN, ngành Luật kinh doanh của khoa Luật. Ngoài ra, sinh viên ngành kinh tế, Kinh tế phát triển còn có cơ hội học ngành Tài chính – Ngân hàng tại trường.

Xem điểm thi online

Nhằm tạo sự thuận tiện cho các bạn thí sinh thi trường đại học Kinh tế – ĐHQGHN có thể xem điểm thi, điểm chuẩnvà tìm thông tin nguyện vọng 2 một cách dễ dàng, chúng tôi đã xây dựng một trang tra điểm thi trực tuyến miễn phí tại đây các bạn có thể xem điểm thi, xếp hạng cùng mức điểm của mình và bạn bè 1 cách dễ dàng và thuận tiện.
Bấm vào đây
để xem điểm thi trực tuyến

Đăng ký nhận điểm thi nhanh nhất

Ngoài ra chúng tôi còn kết hợp với tổng đài để cho ra dịch vụ đăng ký nhận điểm thi, điểm chuẩn, điểm nguyện vọng 2 ĐH Kinh tế  – ĐHQGHN qua điện thoại di động
Bấm vào đây Để đăng ký nhận điểm thi của mình ngay khi có điểm thi

* Dịch vụ được xử lý bằng hệ thống tự động nên đảm bảo về tốc độ thông tin, bạn sẽ biết điểm của mình sớm nhất ngay sau trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN công bố điểm thi

* Bạn có thể đăng ký nhận điểm thi Đại học Kinh tế – ĐHQGHN 2011 ngay khi thi xong.
Tổng đài sẽ lưu số điện thoại, số báo danh của bạn và sẽ gửi thông tin điểm vào số điện thoại mà bạn đăng ký nhận điểm thi

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s